null [ NCKH SINH VIÊN ] - ĐỘI THI SINH VIÊN KHOA LUẬT KINH TẾ (LAWAPD) ĐẠT GIẢI BA - CUỘC THI SINH VIÊN NCKH EURÉKA TOÀN QUỐC 2023

content:

Ngày 26/11/2023, tại Hội trường Trần Chí Đáo, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (Khu phố 6, phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh), nhóm thí sinh Khoa Luật Kinh Tế - Học viện Chính sách và Phát triển với đề tài “Nghiên cứu mô hình bầu cử trực tuyến và kinh nghiệm một số quốc gia” đã xuất sắc đạt GIẢI BA chung cuộc Cuộc thi Sinh viên Nghiên cứu khoa học.

gdgd

Tên đề tài: BẦU CỬ TRỰC TUYẾN VÀ KINH NGHIỆM MỘT SỐ QUỐC GIA

  • Lĩnh vực: Hành chính - Pháp lý.
  • Nhóm thí sinh: Hoàng Thành Thiện (LUKT 11.02); Trần Vũ Hải Trân (LUKT 11.02); Lê Thanh Dương (LUKT 11.01); Đinh Thị Kim Ánh (LUKT 11.01); Nguyễn Ngân Giang (LUKT 11.02).
  • Trường: Học viện Chính sách và Phát triển.

Ở vòng trước đó, đề tài “Bầu cử trực tuyến và kinh nghiệm ở một số quốc gia” của sinh viên Khoa Luật Kinh tế đã xuất sắc trở thành 1 trong 13/135 đề tài lĩnh vực Hành chính - Pháp lý được đi tiếp vào vòng Chung kết Euréka 2023.

Thành công của Đội thi có được cũng nhờ sự định hướng chuyên môn của Thầy Nguyễn Như Hà - Trưởng Khoa Luật Kinh tế, được quan tâm và hỗ trợ của hai giảng viên trẻ của Khoa là Cô Lương Mỹ Linh và Thầy Mai Phi Hoàng.

Xin chúc mừng các thành viên trong Đội thi. Đây chính là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng và cũng là cơ hội để các thành viên nhà LAW-APD của chúng ta thể hiện được tư duy và phong thái tự tin, bản lĩnh ở một cuộc thi có quy mô toàn quốc. 

#EUREKA #LAWAPD #NCKH